3 cầu thủ Man Utd hay nhất trận hòa Tottenham là ai?

Kết quả hòa 1-1 có thể chưa khiến Manchester United hài lòng nhưng đã có những cá nhân gây ấn tượng không nhỏ ở trận này.
 

Đẳng cấp thượng thừa của Paul Pogba

Man United gặp không ít khó khăn trước Tottenham khi sớm bị đối thủ dẫn trước trong hiệp 1. Chỉ khi Bruno Fernandes thực hiện thành công quả đá 11m, Quỷ đỏ thành Manchester mới giành được 1 điểm quý giá. Tờ Unitedinfocus đã chỉ ra 3 cầu thủ Man United hay nhất trận này.

Bruno Fernandes

Manchester United's three best players against Tottenham - Bóng Đá

 Fernandes là linh hồn trong lối chơi.

Fernandes đã thể hiện được vai trò dẫn dắt lối chơi, thậm chí ngay cả khi Man United thi đấu không tốt. Tiền vệ người Bồ Đào Nha có 3 cú sút trúng đích và tự tin đả bại Hugo Lloris trên chấm 11m, ghi bàn gỡ hòa cho Man United.

 

Màn kết hợp giữa Fernandes và Pogba trong hiệp 2 cũng rất hứa hẹn. Kể từ khi Fernandes cập bến Old Trafford vào tháng Một, Man United vẫn đang bất bại.

Paul Pogba

Manchester United's three best players against Tottenham - Bóng Đá

 Pogba cho thấy đẳng cấp thượng thừa.

Không có gì để nghi ngờ tài năng và đẳng cấp của Pogba. Anh chính là người tạo ra bước ngoặt thay đổi lối chơi của Man United khi được tung vào sân. Sự hiện diện của Pogba giúp Man United thi đấu thanh thoát hơn.

Chính Pogba đã mang về quả 11m cho Man United với pha đi bóng lắt léo và đầy kỹ thuật. Không ngoa khi nhận định, Pogba chính là sự khác biệt. Tiền vệ này cũng có 1 pha tắc bóng thành công và 2 lần chặn đứng cú sút của đối phương.

Đáng lý ra, HLV Ole Gunnar Solskjaer nên tung Pogba vào sân sớm hơn.

Scott McTominay

Manchester United's three best players against Tottenham - Bóng Đá

 McTominay thể hiện tương đối ổn.

McTominay khoảng thời gian đầu có phần chệch choạc nhưng càng về cuối trận, tài năng trẻ này càng cho thấy được sự chắn chắn trong lối chơi. Khi được kéo về vị trí trung vệ, McTominay gần như khiến Harry Kane không có nhiều khoảng trống để ghi bàn.

McTominay có 2 pha tắc bóng, 2 lần đánh chặn và 4 lần phá bóng thành công tận này.

    Bình Luận