Messi nghỉ tập, rõ khả năng ra sân trước Bolivia

Siêu sao người Argentina không ra sân tập ở buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu dự báo đầy khó khăn trước Bolivia.

Theo ký giả Gastón Edul của Tyc Sports, Lionel Messi không tập luyện cùng các đồng đội ở buổi tập cuối cùng trước trận đấu với Bolivia, diễn ra vào rạng sáng mai (03h00, giờ Việt Nam). Mặc dù vậy, bạn thân Messi nhận định siêu sao người Argentina nhiều khả năng vẫn góp mặt trong đội hình xuất phát.

Messi nghỉ tập, rõ khả năng ra sân trước Bolivia  - Bóng Đá

 Messi bỏ buổi tập cuối trước thềm đối đầu Bolivia.

"Hôm nay Argentina có buổi tập rất ngắn, Messi không tập cùng các đồng đội mà ở cùng Scaloni và làm những công việc rất nhẹ nhàng. Điều này không có nghĩa là anh ấy sẽ không đá chính vào ngày mai, tôi biết rằng anh ấy sẽ thi đấu vào ngày mai, dù từ băng ghế dự bị hay ngay từ đầu. Mặc dù vậy, tôi nghĩ và có khả năng anh ấy sẽ đá chính," Edul cho hay.

Cũng theo truyền thông Argentina, Messi muốn được ra sân ngay từ đầu. Dù vậy, NHM Albiceleste có lý do để lo ngại. Thể lực của siêu sao người Argentina dường như có vấn đề, và việc ra sân trong hoàn cảnh khắc nghiệt tại La Paz có thể mang đến rủi ro.

Hernando Siles từ lâu được biết đến như sân vận động khắc nghiệt nhất hành tinh. Với độ cao 3.650 mét so với mực nước biển, sân nhà Bolivia thật sự là cơn ác mộng với mọi cầu thủ đặt chân đến đây và Messi cũng không ngoại lệ. Siêu sao người Argentina chưa từng có bàn thắng hoặc kiến tạo nào sau 4 lần làm khách trước Bolivia.

Bảo Bảo | 13:47 12/09/2023
    Bình Luận