Tiếp tục mất điểm, trụ cột Dortmund "tức nước vỡ bờ" vì điệp khúc hòa

Borussia Dortmund tiếp tục trình diễn phong độ thất vọng tại Bundesliga sau khi bị Freiburg cầm hòa.

Giữa tuần rồi, Borussia Dortmund đã có chiến thắng 2-0 nhẹ nhàng trước Slavia Praha. Đây được xem là liều thuốc kích thích tinh thần thầy trò Lucien Favre cho trận đấu vào cuối tuần ở Bundesliga. 

Trước khi chạm trán Freiburg, đội bóng áo vàng đen đang có phong độ kém cỏi khi bị cầm hòa trong 2 trận gần nhất tại đấu trường quốc nội. Và sau khi trọng tài thổi tiếng còi mãn ở sân vận động Badenova, màn trình diễn của Dortmund vẫn không khá hơn.

Trải qua 90 phút, á quân Bundesliga bị đội chủ nhà cầm chân với tỉ số 2-2. Đây đã là trận hòa thứ 3 liên tiếp của Dortmund khiến họ đánh mất 6 điểm. Tệ hại hơn hết, trận đấu gặp Freiburg là lần thứ 2 liên tiếp Dortmund bị cầm hòa trên sân khách vì bàn thắng phản lưới nhà vào cuối trận.

Tiếp tục mất điểm, trụ cột Dortmund

 Hummels nản lòng khi Dortmund tiếp tục hòa.

Với những kết quả thất vọng như thế trong giai đoạn vừa qua, không bất ngờ khi các ngôi sao thuộc biên chế Dortmund cảm thấy phẫn nộ. "Tức nước vỡ bờ", Mats Hummels bày tỏ cảm xúc của mình sau trận đấu, trích dẫn từ trang chủ Dortmund:

"Toàn đội rất nản lòng, chúng tôi đã đánh mất 4 điểm trong 2 trận đấu sân khách gần nhà vì bàn thắng phản lưới nhà. Freiburg chẳng có bất kỳ cú sút trúng đích nào sau khi tỉ số là 1-1. Với chiều hướng đó, thực sự là điều không may cho chúng tôi khi kết quả là 2-2 bất chấp đây chưa phải trận đấu hay của Dortmund."

Video Hummels ở Bayern:

    Bình Luận