Soi kèo M'Gladbach vs Leverkusen và Wolfsburg vs Dortmund: Xỉu góc hiệp 1 & xỉu góc cả trận

Các trận M’gladbach - Leverkusen và Wolfsburg - Dortmund cùng lúc 20h30 tối nay là hai cuộc thư hùng giữa các đội thuộc tốp trên BXH Bundesliga. Nhưng cả hai trận đều không hứa hẹn có nhiều phạt góc trong hiệp 1 và cả trận.
Soi kèo M'Gladbach vs Leverkusen và Wolfsburg vs Dortmund: Xỉu góc hiệp 1 & xỉu góc cả trận

M’gladbach gặp đội nhóm dưới về tổng phạt góc
Leverkusen xếp thứ 13 tại Bundesliga về tổng phạt góc với bình quân chỉ 9,6 quả/trận, thuộc về tốp dưới tổng phạt góc. M’gladbach thuộc tốp trên, nhưng số phạt góc cũng chỉ vừa ngang với tỷ lệ chung của cả giải (10,2 quả/trận).

Cả 6 trận gần đây khi M’gladbach gặp đội nhóm dưới về phạt góc ở Bundesliga đều về xỉu phạt góc cả trận, 4 trận trong số này về xỉu góc hiệp 1. Ngoài ra, cũng cần xét đến yếu tố đây là trận cầu giữa các đội trong tốp đầu. Trong 4 trận gần nhất M’gladbach gặp các đội trong Top 6 Bundesliga (Dortmund, Leipzig, Wolfsburg và Bayern), thống kê phạt góc cả trận lần lượt là 6, 8, 7, 7. Đường nhiên đều là xỉu góc cả trận.

Leverkusen chịu ít phạt góc thứ ba ở Bundesliga 2019/20 với bình quân chỉ 3,7 quả/trận (nhiều hơn mỗi Bayern và Dortmund). Với bằng ấy lý do, nên cược xỉu góc hiệp 1 và cả trận.

Theo chân Dortmund cược xỉu phạt góc
Tuy Wolfsburg đang thuộc tốp trên về tổng phạt góc ở Bundesliga (xếp thứ 8/18 đội), nhưng các trận gần đây của họ hầu hết đều ít phạt góc. Có đến 6/7 trận Bundesliga gần nhất của Wolfsburg về xỉu phạt góc, chỉ 1 trận trong số này (gặp Mainz) nổ tài góc hiệp 1.

Thống kê về phạt góc của Dortmund còn thuyết phục hơn nữa. Trong 23 trận chính thức gần đây của Dortmund, thống kê kết cục phạt góc là: Xỉu 20, Tài 2 và hòa 1 trận. 17 trận trong số này về xỉu góc hiệp 1.

Tương tự trận M’gladbach - Leverkusen, cũng nên cược “combo” xỉu góc hiệp 1 và cả trận Wolfsburg - Dortmund.

    Bình Luận