Gavi chấn thương nặng, Barca phẫn nộ với RFEF

Mundo Deportivo chia sẻ phản ứng của phía Barcelona sau khi biết tin Gavi dính chấn thương nghiêm trọng.

Căng thẳng đang gia tăng giữa Barcelona và Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) sau chấn thương của cầu thủ 19 tuổi Gavi. Trước Georgia, dù không va chạm với ai nhưng ngôi sao sinh năm 2004 vẫn bị đau và gặp chấn thương nghiêm trọng

Gavi dường như đã bị rách dây chằng chéo trước, điều có khả năng khiến anh phải nghỉ thi đấu từ 7 đến 9 tháng. Nếu đó là sự thật, Gavi sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải và vắng mặt tại EURO 2024. Theo Mundo Deportivo, có một sự thất vọng nặng nề ở Barcelona khi HLV De La Fuente liên tục xếp Gavi đá chính 2 trận liên tiếp trước Đảo Síp và Georgia, dù La Roja đã đủ điều kiện dự EURO 2024.

Barca phẫn nộ với ĐT TBN - Bóng Đá

 Gavi chấn thương khiến Barca nhận tổn thất lớn.

Việc bào sức cầu thủ trẻ 19 tuổi khiến thể chất của Gavi chạm đến giới hạn. Trước đó, tài năng Barca đã chơi tất cả các trận mùa này, đá chính 23 trận và vào sân từ băng ghế dự bị trong 4 trận còn lại. Anh chỉ vắng mặt 2 trận vì án treo giò. 

Theo luật, FIFA sẽ bồi thường cho Barca 4-5 triệu euro. Đó là khoản phí an ủi nhỏ trong bối cảnh Blaugrana gặp khó khăn tài chính. 

Lữ Phong | 17:50 20/11/2023
    Bình Luận