Con trai HLV Simeone nghỉ hết mùa vì chấn thương kinh hoàng

Tiền đạo 20 tuổi nhiều khả năng chia tay mùa giải 2023/24 vì chấn thương nghiêm trọng mới đây trong màu áo Alaves.

Giuliano Simeone - con trai thứ 3 của HLV Diego Simeone - chính thức gia nhập Atletico Madrid vào năm 2019. Mùa giải trước, cầu thủ 20 tuổi đầu quân cho CLB Zaragoza theo dạng cho mượn, và anh lại chuyển đến Alaves để "tu nghiệp" vào tháng vừa rồi sau khi được CLB thủ đô Tây Ban Nha gia hạn.

Giuliano Simeone chấn thương nặng - Bóng Đá

 Simeone "con" trong màu áo Alaves.

Dù thế, hành trình mới của Simeone tại Alaves sớm gặp trắc trở khi anh dính chấn thương nặng trong trận đấu giao hữu với Burgos mới đây. Cụ thể, tiền đạo sinh năm 2002 đã đón nhận cú tắc bóng thô bạo từ đối thủ và phải rời sân trên xe cứu thương, sau đó nhập viện khẩn cấp.

Theo Football Espana, Simeone đã bị gãy xương mác ở chân. Vậy nên, khả năng cao con trai của thuyền trưởng Atletico sẽ phải nghỉ thi đấu nguyên mùa giải 2023/24 này.

Đây là một cú sốc thật sự với gia đình Simeone nói riêng và CLB Atletico nói chung, vì không chỉ làm gián đoạn thời gian thi đấu, những chấn thương kiểu này có khả năng ảnh hướng lớn đến sự nghiệp của cầu thủ. Trong quá khứ, không ít trường hợp bị gãy chân tương tự, và họ đã không thể trở lại với phong độ vốn có của mình.

Dương Quang | 13:22 07/08/2023
    Bình Luận