Đội chủ sân Wanda Metropolitano đã có buổi tập chuẩn bị cho cuộc đấu với Girona rạng sáng mai.

Atletico Madrid đã có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với Girona rạng sáng 3/4/2019 (giờ Việt Nam).

Trái với những tin đồn ra đi, Antoine Griezmann tỏ ra rất bình thản và vui vẻ.

Chân sút người Pháp liên tục cười đùa và chuyện trò với các đồng đội suốt buổi tập.

Sau những kết quả đáng thất vọng, trận thắng Deportivo Alaves 4-0 hôm 31/3 đã mang niềm tin trở lại cho các học trò HLV Diego Simeone.

Đích thân HLV Simeone đã thị phạm và tập luyện cùng các cầu thủ để họ hiểu hơn những áp lực phải đối mặt trong trận đấu với Girona sắp tới.

Dàn sao Atletico Madrid cũng tỏ ra rất thoải mái và hoan nghênh người thầy của mình trong những bài tập chiến thuật và đối kháng.

Sau tất cả, dường như mọi thứ đã dần ổn định trở lại ở đội bóng thành Madrid.

Diego Simeone muốn lấy lại niềm tin nơi các học trò bằng những chiến thắng ở loạt trận còn lại của La Liga.

Bản thân các cầu thủ cũng hiểu được dù họ không còn mục tiêu để phấn đấu nhưng việc lấy lại niềm tin chiến thắng là quan trọng nhất.

Thủ quân Diego Godin trong một pha bóng tranh chấp với đồng đội Thomas Partey.

Bình Luận