HLV U17 Việt Nam tiết lộ vũ khí bí mật giúp thắng đậm U17 Thái Lan

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U17 Việt Nam cho biết trước trận đấu với U17 Thái Lan, ông đã chuẩn bị kỹ đấu pháp lẫn tâm lý để giúp các cầu thủ tự tin thi đấu và giành được chiến thắng.
HLV U17 Việt Nam tiết lộ vũ khí bí mật giúp thắng đậm U17 Thái Lan

U17 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U17 Thái Lan. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U17 Việt Nam nói: “Tôi rất hạnh phúc khi những chiến binh sao vàng có một trận đấu tuyệt vời và giành thắng lợi. Ở mỗi trận đấu, chúng tôi đều có một đấu pháp riêng. Đặc biệt với Thái Lan, U17 Việt Nam lại càng nghiên cứu kỹ hơn, tập trung cao độ hơn. Tôi cũng đã truyền tinh thần dân tộc lên các cầu thủ khi đối đầu với đội này”.  

Ông Nguyễn Quốc Tuấn nói tiếp: “Cho đến sau vòng loại này, tôi mới tiết lộ về cách chơi. Lối đá của U17 Việt Nam là tấn công. Ngay khi mất bóng, đội ngay lập tức vây ráp không cho đối phương triển khai. Chúng tôi tập trung cao độ ở những phút đầu tiên. Cho đến thời điểm này, tôi rất hài lòng về các học trò. Các cầu thủ hiện giờ mới chỉ 15-16 tuổi. Qua thời gian, họ sẽ hiểu được triết lý bóng đá, tinh thần thi đấu của tôi.

Trong thời gian sắp tới, tôi sẽ chuẩn bị kế hoạch kỹ hơn cho các cầu thủ trẻ”.  Ông Tuấn nhấn mạnh: “Tôi chưa nghĩ đến việc các cầu thủ sẽ chơi ở V.League. Các em nên đi từng bước thật chắc chắn để phát triển tốt trong tương lai. Tôi muốn các cầu thủ có hành trang về kỹ chiến thuật, thể chất trước khi nghĩ đến việc thi đấu tại hạng Nhất và V.League. Trong tương lai, những cầu thủ này sẽ có mặt ở các đội mạnh của bóng đá Việt Nam”.

U17 Việt Nam đã có vé dự VCK U17 châu Á 2023. Ông Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Ban huấn luyện U17 Việt Nam sẽ vạch ra kế hoạch cụ thể để các cầu thủ tiến vào VCK U17 châu Á. Vòng chung kết sẽ có rất nhiều các đội bóng mạnh. Trước tiên, mục tiêu của Việt Nam là vượt qua vòng bảng VCK U17 châu Á trước khi phấn đấu làm sao tiến vào sâu trong giải”.

    Bình Luận