HLV U17 Thái Lan tính sẵn kịch bản thua U17 Việt Nam

HLV Pipob Onmo của U17 Thái Lan thừa nhận khả năng lớn thua U17 Việt Nam, tại lượt cuối bảng F - vòng loại U17 châu Á 2023.
HLV U17 Thái Lan tính sẵn kịch bản thua U17 Việt Nam

Phát biểu sau chiến thắng vất vả 3-1 trước U17 Nepal, HLV Pipob Onmo chia sẻ: “Chúng tôi dù thắng nhưng vẫn phải cải thiện rất nhiều vấn đề cho trận đấu tới gặp U17 Việt Nam. U17 Việt Nam là đội bóng mạnh và các học trò của tôi sẽ cố gắng để có được kết quả tốt nhất. Với cá nhân tôi, tôi sẽ làm hết sức để chấm dứt chuỗi trận không thắng trước các ĐT trẻ Việt Nam của người tiền nhiệm”.

Chính U17 Thái Lan từng thua 0-2 trước U17 Việt Nam tại bán kết giải Đông Nam Á cách đây 1 tháng rưỡi tại Indonesia. Ông Pipob Onmo cho biết nguyên do là bởi đội hình thiếu vắng nhiều cầu thủ chất lượng vì Covid. Tuy vậy, giải đấu kể trên mang đến cho lứa cầu thủ U17 hiện tại nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hữu ích.

U17 Thái Lan lo thua U17 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Dẫu vậy, HLV Pipob Onmo thừa nhận: “Việc để thua U17 Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết mình”. Về phần mình, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U17 Việt Nam tự tin: “Ở VCK U16 Đông Nam Á 2022, U16 Việt Nam thắng 2-0 trước U16 Thái Lan. Nếu chúng tôi sợ Thái Lan thì không có chuyện đó”. Cầu thủ Lê Đình Long Vũ của U17 Việt Nam nói: “Chúng tôi từng thắng Thái Lan với tỷ số 2-0. Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ về chiến thuật và không cảm thấy lo lắng, sợ sệt nào trước đối thủ Thái Lan. Tới thời điểm này, U17 Việt Nam đang dẫn đầu với hiệu số +9. Chúng tôi có quyền tự quyết. Đội sẽ tập trung cho trận đấu trước mắt với U17 Thái Lan”.

    Bình Luận