VCK U19 QG 2021: Quảng Nam hoà Sài Gòn FC trong sự tức tưởi

Ở phút bù giờ, các cầu thủ Quảng Nam đã đưa được bóng vào lưới Sài Gòn FC nhưng trọng tài đã không công nhận. Dù phản ứng mạnh mẽ nhưng đội bóng xứ Quảng cũng chỉ có trận hoà 2-2 trong lượt trận thứ hai của bảng B VCK U19 quốc gia vừa kết thúc vào chiều nay 3/4.

Dù có một thế trận tốt với những pha phối hợp đẹp mắt ở phần sân đối phương, nhưng khả năng dứt điểm của U19 Quảng Nam không thật tốt. Phải đến cuối hiệp 1, từ pha phản công và với đường chuyền đẹp mắt của đội trưởng Huỳnh Lê Lộc, Nguyễn Hữu Hưng đã đối mặt với thủ môn Chí Cường và mở tỷ số cho Quảng Nam.

Sang hiệp 1, chỉ trong vòng 4 phút, Quảng Nam đã phải nhận lấy hai bàn thua liên tiếp từ pha đá penalty của Lê Hoàng Trường ở phút 53 và pha thoát xuống ghi bàn của Trần Minh Thảo ở phút 57 giúp Sài Gòn FC vượt lên dẫn lại 2-1.

BHL Quảng Nam đã phản ứng dữ dội

Sau 2 bàn thua, U19 Quảng Nam tiếp tục dâng lên tấn công. Từ pha phối hợp đẹp mắt ở cánh trái, Nguyễn Hữu Hưng đã có bàn thắng thứ hai của mình trong trận đấu này và giúp cho Quảng Nam cân bằng được tỷ số 2-2 ở phút 71.

Ở phút bù giờ, U19 Quảng Nam đã có cơ hội nâng giành chiến thắng sau một pha tấn công. Tuy nhiên trọng tài Nguyễn Minh Tuấn đã không công nhận bàn thắng khi cho rằng bóng chưa qua vạch trong sự phản ứng dữ dội từ phía BHL Quảng Nam.

Ở trận đấu cuối cùng, Hà Nội FC đã đánh bại An Giang với tỷ số 3-1.

KẾT QUẢ NGÀY 3/4

Sài Gòn – Quảng Nam: 2-2

An Giang – Hà Nội: 1-3

LTĐ NGÀY 4/4

15h30: Khánh Hoà – Đồng Tháp

18h00: Bình Dương -HV NutiFood

    Bình Luận