HLV Southgate cân nhắc cho tuyển thủ Anh gặp bạn gái sau trận

Huấn luyện viên Gareth Southgate xem xét việc cho phép cầu thủ có không gian riêng tư bên người thân sau trận đấu gặp Mỹ.
HLV Southgate cân nhắc cho tuyển thủ Anh gặp bạn gái sau trận - Bóng Đá

 Jack Grealish gặp bạn gái Sasha Attwood sau trận thắng Iran. Ảnh: Daily Mirror.

Vợ và bạn gái các cầu thủ tuyển Anh bị cấm đến khách sạn Souq Al-Wakra của đội ở Doha (Qatar) trong thời gian diễn ra World Cup do lo ngại dịch bệnh Covid-19 và để cầu thủ tập trung thi đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên Gareth Southgate đang cân nhắc một giải pháp thỏa hiệp để giữ tinh thần lạc quan cho học trò, theo Daily Star.

Nếu số ca mắc Covid-19 tại Qatar không tăng đột biến, thuyền trưởng tuyển Anh sẽ nới lỏng quy tắc của đội, cho phép cầu thủ có thời gian riêng tư bên người thân sau trận gặp Mỹ rạng sáng 26/11 (giờ Hà Nội).

"Chúng tôi sẽ phải theo dõi tình hình xuyên suốt những ngày này. Toàn đội cần có sự cân bằng về mặt tinh thần nhưng phải đảm bảo về mặt y tế. Chúng tôi cố gắng giúp cầu thủ có được sự cân bằng nên sẽ xem xét làm điều gì đó sau trận đấu thứ hai", HLV Southgate nói.

Hôm 21/11, sau trận thắng 6-2 trước Iran, các cầu thủ tuyển Anh đã được phép lên khán đài để gặp người thân. Tiền vệ Jack Grealish sau đó gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo khi tạo điều kiện để họ cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian ở Qatar.

Tại World Cup 2022, vợ, bạn gái dàn sao tuyển Anh được sắp xếp lưu trú trên du thuyền hạng sang ở Doha, cách khách sạn "Tam sư" đóng quân khoảng 16 km.

Trước khi giải đấu diễn ra, HLV Southgate thừa nhận sẵn sàng để học trò gặp người thân nếu Qatar cho phép. Tuy nhiên vì lo ngại cầu thủ nhiễm Covid-19, nhà cầm quân 52 tuổi một lần nữa phải thắt chặt quy định giống như những gì đã làm tại EURO 2020.

Nguồn: Zing.vn
Theo Duy Minh - Zing.vn | 19:27 23/11/2022
    Bình Luận