Huyền thoại Man Utd chỉ trích cách Premier League ứng phó với COVID-19

Những hành động của ban tổ chức và lãnh đạo của các đội bóng đang chơi ở Premier League đã khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng.

Jurgen Klopp kêu gọi các CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh COVID-19

Dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp ở Anh. Không chỉ người dân, hàng loạt quan chức ở xứ sở sương mù như Thủ tướng Boris Johnson, Bộ trưởng Bộ Y tế Matt Hancock, Thái tử Charlies cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Trước tình hình căng thẳng, ban tổ chức Premier League đã quyết định hoãn giải đấu vô thời hạn. Đây là 1 giải pháp hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, HLV và đội ngũ nhân viên đang làm việc ở các đội bóng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ cũng đang phải đón nhận không ít lời chỉ trích bởi đã quá chậm chạp khi đưa ra các quyết định, đặc biệt là việc kêu gọi các cầu thủ giảm lương nhằm hỗ trợ cho những người đang phải làm việc ở các giải đấu hạng dưới.

Premier League handling of coronavirus a 'disaster' - Neville - Bóng Đá

 Ban tổ chức Premier League tỏ ra bị động giữa thời điểm dịch COVID-19 hoành hành.

Mới đây, Gary Neville cũng đã đưa ra quan điểm của mình. Thông qua mạng xã hội Twitter, huyền thoại của Manchester United cho biết:

 

“Bóng đá liên quan đến quá nhiều bên với những lợi ích khác nhau. Tất cả họ đã gặp nhau thường xuyên nhưng khi s**t bị ném vào người hâm mộ thì có 1 nhóm các đội bóng lại đi 1 mình! Điều này đang xuất hiện công khai trước mắt chúng tôi. Mối liên kết giữa tất cả các CLB, người hâm mộ và các trận đấu cần phải được chào đón.”

    Bình Luận