Xúc động với lời tâm sự của "sếp lớn" AC Milan trước đại dịch COVID-19

AC Milan đang rất nỗ lực để thoát khỏi cuộc khủng hoảng do dịch COVID-19 gây ra. Ivan Gazidis đã khẳng định điều đó thông qua các tài khoản mạng xã hội của mình.

Jurgen Klopp kêu gọi các cổ động viên giữ sức khỏe giữa dịch COVID-19

Dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp ở Italia và Serie A đang phải chịu tổn thất nặng nề. Các trận đấu bóng đá đều bị hoãn, khiến cho doanh thu của nhiều đội bóng sụt giảm. Ngoài ra, mọi hoạt động tập luyện ở trung tâm đào tạo cũng bị không thể diễn ra và điều này khiến cho các cầu thủ gặp khó khăn trong việc duy trì thể lực, sự gắn kết với các đồng đội.

Ivan Gazidis:

 Ivan Gazidis, Giám đốc điều hành của AC Milan.

AC Milan cũng không ngoại lệ. Mới đây, Ivan Gazidis, Giám đốc điều hành của Rossoneri, đã đăng 1 clip để gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y tá, bác sĩ, các nhân viên y tế…, đồng thời tiết lộ về kế hoạch tập luyện của đội bóng. Ông chia sẻ:

 

“Các cầu thủ AC Milan thân mến!

Trong những ngày này, khi thảm kịch đang xảy ra, chúng ta đã hiểu được rằng ai và điều gì là quan trọng nhất. Tôi đã nghĩ về các y tá, bác sĩ, nhân viên y tế, cảnh sát, cơ quan thực thi pháp luật, lái xe, nhân viên siêu thị và những người đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Từ tận đáy lòng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả.

Ưu tiên lớn nhất của AC Milan vào thời điểm hiện tại là sức khỏe và sự an toàn cho các cầu thủ, HLV, nhân viên và người hâm mộ. Chúng tôi sẽ chỉ trở lại tập luyện và thi đấu khi mọi thứ được kiểm soát. Bằng nhiều cách khác nhau, AC Milan đang nỗ lực để hỗ trợ việc đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh, và khi mùa giải mới bắt đầu, chúng tôi sẽ không quên những vị anh hùng đã cứu sống hàng ngàn người trong khoảng thời gian này."

Ivan Gazidis:

 AC Milan đang thể hiện sự đoàn kết giữa dịch bệnh COVID-19.

"Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiệm vụ giúp CLB mạnh mẽ vượt qua cuộc khủng hoảng ở hiện tại. Điều đó phải được thực hiện trong điều kiện an toàn. Toàn đội sẽ làm tất cả để lấy lại niềm tin, niềm vui, niềm tự hào và sự đoàn kết. Chúng tôi muốn các bạn cảm thận được sự gần gũi và tự hào về AC Milan. Tất cả vẫn đoàn kết trong thời khắc khó khăn này. Sau khi thoát khỏi cuộc khủng hoảng, chúng tôi sẽ càng gắn bó và mạnh mẽ hơn.

Hãy hướng về Italia! AC Milan muôn năm!”

    Bình Luận