Arsenal muốn dùng người thừa đổi lấy sao Juventus

Arsenal đang nỗ lực để gia cố hàng tiền vệ của họ, ngay cả khi vừa mới ký HĐ với Fabio Vieira.
 

Mới đây, Arsenal đã công bố chữ ký trị giá 34 triệu bảng mang tên Fabio Vieira từ Porto. Đó là thương vụ thứ 3 của CLB sau những hợp đồng với Marquinhos và Matt Turner. 

Arsenal offer defender in €15m swap battle with Man Utd for Juventus star - Bóng Đá

 Rabiot được Arteta để mắt đến.

Tuy nhiên, theo tờ CalcioMercatoWeb (Mirror dẫn lại), Mikel Arteta vẫn chưa từ bỏ tham vọng gia cố hàng tiền vệ. Theo đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đang để mắt đến Adrien Rabiot, người sẽ đáo hạn hợp đồng với Juventus vào Hè năm 2023. 

Thời điểm này, Lão bà đang định giá Rabiot ở ngưỡng 15 triệu euro. Báo cáo tiết lộ, Arsenal sẵn sàng thêm Hector Bellerin vào cuộc đàm phán để thực hiện một cuộc đổi ngang với Juventus. 

Tuy nhiên, một báo cáo ở tuần trước cho biết, Arsenal sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh của Man Utd trong thương vụ này. Quỷ đỏ được cho đã thực hiện "những bước đi cụ thể" để có được cầu thủ người Pháp. Mức phí "không thành vấn đề" với Man Utd, nhưng báo chí cũng khẳng định việc thu hút Rabiot không phải là chuyện đơn giản. 

Ngoài Rabiot, Arsenal vẫn đang để mắt đến tiền vệ Youri Tielemans từ Leicester. Ký giả David Ornstein khẳng định: "Ai cũng biết Arsenal muốn có cậu ấy. Những người ra quyết định ở Arsenal đều tập trung vào cậu ấy. Nhưng thương vụ hơi phức tạp vì còn nhiều vấn đề khác."

Có thể ưu tiên chuyển nhượng của Pháo thủ lúc này chưa phải là hàng tiền vệ, mà nó sẽ là tiền đạo. Tham vọng của họ sẽ là sớm ký kết với Gabriel Jesus từ Man City.

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 09:49 23/06/2022
    Bình Luận