Arsenal nhận tin vui từ tiền đạo 20 tuổi

Tờ standard trích dẫn phát biểu của Rafaela Pimenta, trong đó, người đại diện của Marcos Leonardo xác nhận thân chủ mình có thể ra đi vào tháng Giêng tới.

Arsenal được liên kết nhiều với tiền đạo 20 tuổi của Santos trong những tháng gần đây. Và mới nhất, Real Madrid, Newcastle United cùng Roma cũng đã đặt Leonardo vào tầm ngắm.

Marcos Leonardo: Agent confirms 'time has come' for Arsenal-linked striker's transfer - Bóng Đá

  Leonardo được nhiều đội bóng săn đón.

Tài năng trẻ Brazil ghi 17 bàn thắng trong mùa bóng này cho Santos - đội đã bán đi 2 tiền đạo 'tuổi teen' Angelo Gabriel và Deivid Washington cho Chelsea ở mùa hè 2023. Santos cũng nhận được những lời đề nghị hỏi mua Leonardo nhưng quyết giữ anh ấy ở lại. Giờ đây, tình hình đã thay đổi.

Người đại diện của Leonardo, Rafaela Pimenta cho hay: "Cậu ấy đồng ý ở lại vì muốn giúp đỡ đội bóng cho đến khi giải đấu kết thúc. Leonardo không muốn rời đi vì đó không phải là điều đúng đắn.

Nhưng giờ đây, đã đến lúc Leonardo phải ra đi. Cậu ấy muốn có trải nghiệm ở châu Âu và thời cơ của Leonardo sẽ đến vào mùa đông này."

Theo Fichajes, Pháo thủ đang dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao xứ Samba. Họ được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 20 triệu euro cộng thêm phụ phí để hỏi mua Leonardo.

Minh Tuấn | 19:53 20/11/2023
    Bình Luận