Gareth Bale đến thăm sân tập Cardiff City

Gareth Bale đã có cuộc gặp gỡ với HLV Steve Morison và nhiều khả năng sẽ trở về quê nhà xứ Wales để thi đấu.
 

Tờ WalesOnline đưa tin, ngôi sao của Real Madrid đã có một cuộc nói chuyện thân mật với HLV Steve Morison của Cardiff City. 

Trước đó, đã có những tin đồn Gareth Bale muốn giải nghệ ở tuổi 32. Tuy nhiên, khả năng này đã giảm đi sau khi xứ Wales lần đầu tiên dành được suất tham dự World Cup kể từ năm 1958.

Gareth Bale 'visits Cardiff City training ground' and confirms decision is 'days away' - Bóng Đá

 Nhiều khả năng Bale sẽ đầu quân cho Cardiff.

Mơ ước của Bale lúc này là được phục vụ đội bóng quê nhà và anh sẵn sàng giảm đáng kể mức lương 600 ngàn bảng/tuần tại Real Madrid để về với Cardiff theo dạng chuyển nhượng tự do. Được biết, Bale đã có mặt tại sân tập để thực hiện một số bài tập thể chất. Ngoài ra, Bale và Morison cũng đã thảo luận những quan điểm và kỳ vọng mọi thứ sẽ được xác định trước ngày 16/7, thời điểm Bale sẽ bay đi nghỉ mát. 

Vào đầu tháng 5, Chủ tịch Cardiff, Mehmet Dalman tuyên bố rất vui nếu chiêu mộ được Bale. Ông nói: "Đó là điều hoàn toàn không cần phải bàn cãi (chiêu mộ Bale). Nó sẽ rất tuyệt. Đây sẽ là động lực cho mọi người. Nhưng nếu nó xảy ra, anh ấy sẽ đến và sẽ phải thay đổi (mức lương, văn hóa đội bóng)."

Dalman còn nói đùa: "Tôi chắc chắn nếu điều gì đó xảy ra, tôi và anh ấy sẽ trò chuyện vì có nhiều điều để nói. Dĩ nhiên, cũng phải chắc báo chí không phát hiện ra điều đó."

Ở mùa bóng vừa qua, Bale hay gặp chấn thương và không nằm trong kế hoạch của Real Madrid. NHM Kền kền trắng còn mỉa mai Bale vì thứ tự ưu tiên mà anh đặt ra: Wales. Golf. Real Madrid.

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 09:30 23/06/2022
    Bình Luận