"M.U muốn có cậu ấy, Sir Alex đến gặp, nhưng chúng tôi đã chiến thắng"

Giám đốc trung tâm tập luyện tại Pháp tiết lộ thông tin về thương vụ đổ vỡ của Quỷ Đỏ thời Sir Alex.

Manchester United hiện rõ ràng đang sa sút. Là đội bóng giàu truyền thống nhất lịch sử xứ Sương Mù nhưng Quỷ Đỏ đã trải qua 6 năm không thể đăng quang ngôi vương Premier League.

Ở chiến dịch hiện tại, nửa đỏ Manchester cũng gây thất vọng lớn với thể hiện bạc nhược và phải chấp nhận vị trí thứ 11 trên BXH. Xét ở bình diện Châu Âu, United cũng có đến 3 lần không thể giành quyền dự Champions League trong 7 mùa giải gần nhất.

Tình cảnh hiện tại của đại diện Tây Bắc nước Anh hoàn toàn khác với quá khứ, khi ngồi trên băng ghế chỉ đạo tại Old Trafford là huyền thoại Sir Alex Ferguson. Chiến lược gia lão luyện người Scotland đã dẫn dắt Quỷ Đỏ chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác.

Tuy vậy, không phải Sir Alex không có những tiếc nuối. Thời còn cầm quân, ông từng có một số lần thất bại trong nỗ lực chiêu mộ những mục tiêu mong muốn.

“They wanted him at all costs” – Director reveals Manchester United effort, Fergie flew to Paris - Jeremy Menez - Bóng Đá

 Gương mặt Sir Alex từng bỏ lỡ.

Mới đây, Giám đốc trung tâm tập luyện của Paris FC, Jean-Luc Ruty tiết lộ United từng không thể thuyết phục cựu ngôi sao Paris Saint-Germain, AS Roma và AC Milan - Jeremy Menez về đầu quân.

"United đã muốn có Jeremy bằng mọi giá." Ruty hồi tưởng lại qua Le Parisien, khi "giành giật" Menez ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Sochaux ngay trước mũi đại gia nước Anh. "Ferguson đến gặp gia đình cậu ấy ở Paris. Cha mẹ của Menez tách biệt, nên tôi thương thảo với họ riêng. Tôi đến Paris với tất cả tài liệu."

"Về tài chính, chúng tôi không thể cạnh tranh với Manchester, nhưng đã nỗ lực ở khả năng có thể. Trận chiến khó khăn, nhưng chúng tôi đã chiến thắng.

Gia đình Jeremy đã ra lựa chọn thông thái và cậu ấy nhanh chóng tỏa sáng ở Ligue 1."

Xem bàn thắng ấn tượng của Menez:

    Bình Luận