M.U từ chối 'yêu sách' của Neymar

Theo báo cáo từ Sport, Manchester United không có kế hoạch đáp ứng những đòi hỏi của ngôi sao người Brazil.
 

Thời gian gần đây, Manchester United bất ngờ được cho là đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Neymar vào mùa Hè tới. Tuy vậy, có vẻ như đội chủ sân Old Trafford đã sớm gặp phải chướng ngại trong thương vụ này.

Nguồn tin từ Sport cho biết, mức lương mà Neymar yêu cầu đang khiến Man Utd gặp khó, thế nên công cuộc đàm phán giữa đôi bên cũng đã bị đình trệ và không có bất kỳ tiến triển nào trong những ngày gần đây. Đồng thời, Quỷ đỏ cũng không muốn ký hợp đồng dài hạn với ngôi sao người Brazil.

Tới Man Utd, Neymar và Mount khoác áo số mấy? - Bóng Đá

 Thương vụ Neymar đang bị đình trệ. 

Rõ ràng, với việc Neymar đã bước sang tuổi 31, không có gì đảm bảo rằng anh có thể chơi bóng đỉnh cao thêm nhiều năm nữa ở một môi trường khắc nghiệt như Premier League. Đồng thời, thể lực của Neymar cũng là một vấn đề khiến Man Utd đặc biệt đắn đo, bởi từ khi cập bến Paris Saint-Germain đến nay, Neymar hầu như luôn gặp phải ít nhất là một chấn thương trong mỗi mùa giải đã qua.

Tất nhiên, với sự hiện diện của những Jadon Sancho, Alejandro Garnacho và đặc biệt là Marcus Rashford bên hành lang cánh trái, Man Utd cũng không cần phải tìm mọi cách để chiêu mộ Neymar.

Huỳnh Phong | 06:19 26/05/2023
    Bình Luận