Rõ điều kiện để Arthur gia nhập Arsenal

Arsenal sẽ phải chờ trong ít ngày nữa mới hy vọng có thể sở hữu chữ ký của tiền vệ Arthur Melo của Juventus.

Arsenal thực sự đang gặp khủng hoảng nhân sự ở hàng tiền vệ. Với tấm thẻ đỏ mà Granit Xhaka đã nhận trong trận gặp Liverpool rạng sáng nay, Arsenal chỉ còn đúng mỗi Sambi Lokonga cho trận đấu với Tottenham vào ngày 16/1 tới.

Dĩ nhiên, Mikel Arteta có thể đôn tiền vệ trẻ Charlie Patino lên đá chính, nhưng đây không phải là phương án tối ưu. Chắc chắn, Pháo thủ phải tìm thêm một giải pháp từ TTCN mùa Đông.

Vì một lý do, Arsenal vẫn chưa sở hữu được chữ ký của Arthur Melo - Bóng Đá

 Juventus đang gấp rút tìm người thay thế Arthur.

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Arsenal đang thương thảo với Juventus về trường hợp của Arthur Melo. Trong một cập nhật mới nhất trên Twitter, Romano viết: "Các cuộc thương lượng giữa Arsenal và Juventus về Arthur Melo sẽ tiếp tục diễn ra trong những giờ tới. Vào lúc này, Arsenal đang đưa ra một hợp đồng cho mượn với điều kiện sẽ trả đủ lương đến hết tháng 6, không bao gồm điều khoản mua đứt."

"Juventus không chấp nhận (lời đề nghị trên) cho đến khi họ tìm được người thay thế," Romano kết lại.

Như vậy có thể hiểu rằng, Juventus đã gật đầu trước lời đề nghị cho mượn của Arsenal đối với cầu thủ họ phải tốn 76 triệu euro để mang về vào mùa Hè năm 2020. Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng chưa diễn ra bởi Lão bà chưa tìm kiếm được người thay thế Arthur. 

Ngoài Arthur, Arsenal cũng nhắm đến những tiền vệ khác như Bruno Guimarães (Lyon) hay Youri Tielemans (Leicester City) trong những ngày qua. 

Arteta nói về phong độ của Nketiah:

 
Ngọa Long | 16:43 14/01/2022
    Bình Luận