Sau Sabitzer, Man Utd chuẩn bị 80 triệu euro cho trò cưng Ancelotti

Erik Ten Hag dường như vẫn chưa dừng lại ý định gia cố hàng tiền vệ khi đang cố gắng mang về tiền vệ Federico Valverde của Real Madrid.
 

Federico Valverde là một ngôi sao đang thăng tiến vượt bậc ở Real Madrid trong hai năm qua. Theo một số tiết lộ, anh đã được Man Utd theo đuổi mạnh mẽ vào mùa Hè năm ngoái nhưng thất bại. 

Man Utd go big with €80m plan to sign Real Madrid livewire who’d end current star’s Old Trafford career - Bóng Đá

 Federico Valverde được Man Utd theo đuổi trong mùa Hè.

Vào lúc này, Quỷ đỏ được cho đã trở lại với thương vụ này. Một số báo cáo từ Tây Ban Nha, được dẫn qua Manchester Evening News cho biết Man Utd sẵn sàng chi ra 80 triệu euro cho Valverde. Dù đây là một số tiền khá lớn nhưng chưa đủ hấp dẫn Real Madrid.

Nếu Enzo Fernandez có giá 106,8 triệu bảng, thì đó là lý do Real sẽ yêu cầu nhiều hơn cho tiền vệ 24 tuổi của họ. Trong trường hợp Kền kền trắng quyết tâm giữ người, về mặt logic, Man Utd có thể đưa ra một động thái mua đứt Marcel Sabitzer nếu anh thi đấu tốt.

Nhà báo Graeme Bailey tiết lộ hôm thứ 5 với TEAMtalk rằng: "Mặc dù không có tùy chọn mua đứt trong thỏa thuận hiện tại, nhưng Sabitzer đã nhận thức được rằng anh ấy không có tương lai lâu dài tại Bayern."

"... Sabitzer tin rằng anh ấy có thể kiếm được một hợp đồng với United vào mùa hè này. Điều đó bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy và màn trình diễn của anh ấy trong nửa sau của mùa giải."

Ngọa Long | 09:19 03/02/2023
    Bình Luận