Southampton muốn giải cứu thủ thành Man Utd

Thủ thành Dean Henderson có thể rời Man Utd để gia nhập Southampton trong thời gian tới sau khi không thể cạnh tranh với David De Gea.

Thủ thành Dean Henderson đã nói rõ với BLĐ Man Utd rằng anh muốn ra đi trong tháng Giêng sau khi không thể bắt chính tại sân Old Trafford. Một nguồn tin của Southampton chia sẻ với Football Insider rằng The Saints đã liên hệ với Henderson và mong muốn hoàn tất thương vụ trong những ngày tới.

Sources: Southampton make move to sign Henderson as Man United U-turn on the cards - Bóng Đá

 Henderson muốn ra đi để tìm suất bắt chính. 

Theo đó, HLV Ralph Hasenhuttl muốn chiêu mộ một thủ môn khác mặc dù ông đang sở hữu ba thủ thành kinh nghiệm trong đội hình. Lý do bởi Henderson mới chỉ 24 tuổi và vẫn còn tiềm năng phát triển. Nếu muốn đào tạo rồi bán lại Henderson trong tương lai, Southampton vẫn có đủ khả năng. 

Song, lập trường của Man Utd là không muốn đẩy thủ thành này đi trong tháng Giêng nếu không có được lời đề nghị hợp lý. 

Hợp đồng của Henderson với Quỷ đỏ kéo dài tới năm 2025 sau khi Man Utd ký với anh một thỏa thuận mới vào 18 tháng trước. Henderson đang nhận 100 ngàn bảng/tuần và trang Transfermarkt định giá cầu thủ này ở mức 18 triệu euro. 

Trong khi đó, ở sân St Mary, thủ thành chính Alex McCarthy, 32 tuổi, hiện đang bị chấn thương. Thủ thành Fraser Forster đã 33 tuổi đang thay McCarthy ra sân. Còn người gác đền số 3 - Willy Caballero đã 40 tuổi. 

Có thông tin ghi nhận rằng Henderson đã đùng đùng rời sân tập Man Utd sau khi nhận thông báo không được bắt chính trước Aston Villa. Hãy chờ xem Rangnick sẽ đối phó với tình huống này như thế nào trong thời gian tới. 

Rangnick nói về công việc khó khăn ở Man Utd:

 
Ngọa Long | 21:22 14/01/2022
    Bình Luận