Newcastle sắp đổi đời thế nào dưới thời Thái tử Ả Rập? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Sau nhiều tranh cãi, Ban tổ chức Premier League đã chính thức thông qua đề nghị tiếp quản Newcastle của những tỷ phú Ả Rập. "Chích chòe" sẽ đổi đời ra sao trong triều đại mới? Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 22/5.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 64 65 66 6768

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 22/5:

Sau nhiều tranh cãi, Ban tổ chức Premier League đã chính thức thông qua đề nghị tiếp quản Newcastle của những tỷ phú từ Saudi Arabia. Dự kiến, quyền kiểm soát đội bóng được công bố vào đầu tháng 6. Trước đó, Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út với sự hậu thuẫn của Thái tử Mohammed bin Salman đã bỏ ra 300 triệu bảng để mua lại Newcastle từ ông chủ Mike Ashley.

Đây là thương vụ đáng chú ý nhất trong 2 tháng qua bởi với giá trị tài sản riêng lên đến 7 tỷ bảng, Thái tử Ả Rập hứa hẹn sẽ giúp Newcastle "lột xác" trở thành một thế lực thực sự của giải Ngoại hạng Anh. Dưới triều đại ông chủ Mike Ashley, “Chích chòe” từng 2 lần xuống hạng và giờ đây, 13 năm bão tố đã sắp chấm dứt.

Những kế hoạch “điên rồ” đang được vạch ra để giúp Newcastle đổi đời nhanh chóng. Cụ thể, ghế nóng HLV sẽ thuộc về một trong những cái tên như Pochettino, Benitez, Allegri hay cựu HLV Chelsea Villas-Boas. Đó đều là những chiến lược gia có cá tính, đủ sức so tài với bất cứ HLV nào tại Premier League.

Tất cả những thông tin trên sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 22/5/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

    Bình Luận