Kết quả St. Pauli vs Dortmund: Haaland không cứu nổi đại diện Bundesliga

Ở trận đấu giữa St. Pauli vs Dortmund tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia Đức, tiền đạo Erling Haaland đóng góp 1 bàn song chừng đó là không đủ để cứu Dortmund thoát thua trước đối thủ hạng nhì, qua đó phải tạm biệt thêm một đấu trường nữa.

Bàn thắng
St. Pauli: Amenyido (4'), Witsel (40' phản lưới)
Dortmund: Haaland (58' pen)

VIDEO: St. Pauli 2-1 Dortmund


Ngay phút thứ 4, St. Pauli đã bất ngờ vượt lên sau pha xâm nhập vòng cấm làm bàn của Amenyido. Bị dội gáo nước lạnh, Dortmund ào lên tấn công như vũ bão và phút thứ 7, Thorgan Hazard thoát xuống đối mặt song không thể hạ được thủ thành phía chủ nhà.

Ở quãng thời sau đó, Dortmund tiếp tục tạo ra sức ép khủng khiếp lên cầu môn St. Pauli, song các cơ hội cứ lần lượt trôi qua trước mũi giày của các mũi nhọn trên hàng công. 

Tấn công nhiều nhưng không ghi bàn, Dortmund đã phải trả giá đắt. Phút 40, từ đường căng ngang vào của một cầu thủ St. Pauli bên cánh phải, tiền vệ Axel Witsel trong nỗ lực pha bóng đá đốt lưới nhà nhân đôi cách biệt cho đối thủ.

Sang hiệp 2, Dortmund ép sân và những nỗ lực của họ được đền đáp bằng bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 của Erling Haaland trên chấm 11 mét. Đại diện Bundesliga còn tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nữa song không thể tận dụng thành công.

Chung cuộc, Dortmund bại 1-2 dưới tay St. Pauli, qua đó bị loại khỏi Cúp Quốc gia Đức từ vòng 1/8.

Đội hình ra sân
St Pauli: Smarsch, Ohlsson, Lawrence, Medic, Paqarada, Smith, Irvine, Becker, Hartel, Amenyido, Burgstaller
Dortmund: Kobel, Meunier, Akanji, Hummels, Guerreiro, Bellingham, Witsel, Brandt, Reus, Hazard, Haaland

    Bình Luận