HLV Phan Thanh Hùng khen ngợi cầu thủ ghi bàn vào lưới Than Quảng Ninh

Dù phải nhận thất bại 0-2 trước Thanh Hóa, HLV Phan Thanh Hùng vẫn dành lời khen ngợi đến đối thủ và cầu thủ ghi bàn vào lưới Than Quảng Ninh.

Than Quảng Ninh có chuyến làm khách trước Thanh Hóa tại vòng 7 V.League 2020. Trước chủ nhà đang thi đấu thăng hoa dưới thời HLV Nguyễn Thành Công, đội bóng đất Mỏ gặp không ít khó khăn.

Bàn thắng của Hoàng Đình Tùng cùng Hoàng Vũ Samson lần lượt ở phút thứ 54 và 61 đã đặt dấu chấm hết cho mọi nỗ lực của Than Quảng Ninh. Đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng ra về tay trắng thất bại 0-2 trước Thanh Hóa.

Nhận xét về trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: "Chúng tôi đã nhập cuộc không tốt. Rõ ràng Thanh Hóa chơi tốt hơn chúng tôi khi họ tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm. Mắc dù ở hiệp 2, Than Quảng Ninh đã thi đấu tốt hơn nhưng chưa đủ để đánh bại Thanh Hóa. 

Thanh Hóa đang hưng phấn vì những thành tích vừa qua. Cách đá của họ có bản sắc và luôn nỗ lực trong mọi tình huống bóng. Tôi cho rằng kết quả hôm nay phản ánh đúng cục diện của trận đấu".

Than Quảng Ninh nhận thất bại trước Thanh Hóa. Ảnh: Minh Tuấn

Dù phải nhận thất bại trong chuyến làm khách tại vòng 7 V.League 2020 nhưng HLV trưởng Than Quảng Ninh vẫn dành những lời động viên cho các học trò: "Bóng đá có thắng có thua, tuy nhiên, các cầu thủ của chúng tôi đã cố gắng nhiều. Đặc biệt là sự nỗ lực của hai tiền đạo ngoại Fagan và J.Lynch".

Ở trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng cũng không tiếc lời khen ngợi đến Hoàng Vũ Samson, cầu thủ ghi bàn thắng thứ hai vào lưới Than Quảng Ninh: "Phải nói rằng Samson đã thi đấu tốt. Cậu ấy vẫn giữ phong độ như trước đây. Tiền đạo này di chuyển nhiều, xông xáo và tấn công vô cùng hiệu quả. Có thể xem Samson như trục xương sống của Thanh Hóa"

Thất bại ở vòng đấu này, Than Quảng Ninh tạm rơi xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Đội bóng đất Mỏ sẽ trở về sân nhà và tiếp đón Nam Định trong khuôn khổ vòng 8 V.League 2020. 

Video: Than Quảng Ninh thua tâm phục khẩu phục trước Thanh Hóa

    Bình Luận