Nhà Glazer bị mắng ảo tưởng với giá bán Man Utd

Đội chủ sân Old Trafford đang đứng trước viễn cảnh đổi chủ sau nhiều năm được sở hữu bởi Nhà Glazer.
 

Mới đây, nhà Glazer đã bất ngờ công khai ý định rao bán Manchester United, và theo một số nguồn tin thì giới tài phiệt Mỹ đang đòi hỏi 5 tỷ bảng cho quyền sở hữu Quỷ đỏ. Nhận định về con số này, Nhà kinh tế Jim O'Neill - cựu chủ tịch của ngân hàng Goldman Sachs, cho rằng nhà Glazer thực sự đang ảo tưởng.

Trao đổi với Manchester Evening News, O'Neill chia sẻ:

"Con số này rõ ràng là những gì đang được bàn tán, nhưng tôi không nghĩ rằng mức giá đó là thực tế, đặc biệt là khi chỉ có một số ít người thông minh lại có thể ảo tưởng và đặt ra mức giá đó."

Nhà Glazer ra thông báo bán Man Utd - Bóng Đá

 Glazers có ý định chia tay Man Utd. 

"Bất kỳ ai đã kinh doanh và nghĩ đến quyền sở hữu tài sản được người khác khao khát, bạn sẽ không cần phải đưa ra tuyên bố công khai để thu hút người mua với giá cao."

"Tôi không ngạc nhiên, nếu bạn nhìn vào đỉnh điểm của các sự kiện bắt đầu từ thất bại đối với European Super League, tôi nghĩ quyền sở hữu trở nên phức tạp hơn trong đầu họ."

“Tôi cho rằng, họ nghĩ Chelsea đã được mua với giá quá cao và Man United nên có giá cao hơn. Bây giờ đây, theo quan điểm của tôi, họ có hơi kỳ lạ và nóng vội, họ lên tiếng công khai để có thể thu hút bất kỳ ai đủ ngu ngốc để trả số tiền mà họ muốn."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 09:49 24/11/2022
    Bình Luận