Rio Ferdinand chỉ ra người sẽ sớm nối bước Saka và Smith Rowe

Huyền thoại Man Utd, Rio Ferdinand đánh giá rất cao tài năng của tiền vệ trẻ Charlie Patino của Pháo thủ.
 

Ngay từ hai năm trước, Rio Ferdinand đã chú ý đến màn trình diễn của cậu bé Charlie Patino. Chia sẻ với BT Sport vào tháng 1 năm 2020, cựu trung vệ Man Utd cho biết: "Chỉ cần lên Youtube và xem các clip của cậu ấy, nó như một trò đùa với những gì mà cậu ấy làm được bằng tài năng của mình."

Rio Ferdinand chỉ ra người sẽ sớm nối bước Saka và Smith Rowe - Bóng Đá

 Patino có thử thách mới tại Blackpool.

"Tôi đã nói chuyện với vài người ở Arsenal và họ nói rằng cậu ấy tài năng và rằng cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của học viện những năm gần đây."

"Đó là một áp lực lớn, nhưng cậu nhóc này có tài năng và phần lớn nằm ở trí lực. Khi bạn đề cập với bất kỳ ai về cậu ấy, bạn sẽ chú ý đến mặt tinh thần. Cậu ấy không bị cuốn theo, quá nhanh hoặc quá chậm (nhịp độ). Cậu ấy là đứa nhóc rất cân bằng."

"Cậu ấy có những kỹ năng căn bản để vươn lên cao và tôi nghĩ cậu ấy có cơ hội tại đây. Mikel Arteta đã trình làng Smith-Rowe và Saka. Cậu bé này là người tiếp theo được đưa lên bệ phóng và khi bạn quan sát cậu ấy, có một vẻ đẹp trong cách chơi, với sự cân bằng và tính nhịp điệu. NHM sẽ rất thích xem cậu ấy."

Thời điểm này, Patino không còn chơi bóng ở đội U23 Arsenal. Anh đã được CLB cho mượn đến Blackpool để có thêm thời gian thi đấu. Có thể ngay từ năm sau, Patino sẽ đóng một vai trò quan trọng tại Pháo thủ. 

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 13:23 05/08/2022
    Bình Luận