Chelsea công bố 1 tân binh từ Brighton trước Cucurella

Chelsea đã hoàn tất việc ký hợp đồng với hậu vệ tuổi teen Zak Sturge từ Brighton & Hove Albion.
 

Rất nhiều nguồn tin cho biết Chelsea đã ở rất gần hậu vệ Marc Cucurella khi chấp nhận bỏ ra số tiền có thể lên đến 62 triệu bảng. Tuy nhiên, trước khi hoàn tất vụ Cucurella, The Blues đã đạt thoả thuận chính thức với một cầu thủ khác, đó là Zak Sturge.

 - Bóng Đá

 Zak Sturge đã là người của Chelsea.

Zak Sturge chỉ mới 18 tuổi, là tuyển thủ U18 Anh. Anh thường xuyên thi đấu cho The Seagulls ở cấp độ đội trẻ mùa trước, đã có 22 lần ra sân khi đội bóng bờ biển phía Nam lọt vào tứ kết FA Youth Cup và đứng thứ 8 ở khu vực phía Nam của U18 Premier League.

Sturge cũng đã có một lần ra sân ở Premier League 2 vào năm 2021/22, sau trận ra mắt ở lứa tuổi U23 vào mùa giải trước. Trong ba năm gắn bó với Brighton, anh chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ trái, nhưng thiên về tấn công, với sức mạnh và tốc độ ấn tượng. Trước đó, cầu thủ 18 tuổi chơi bóng ở phía tây London, nơi anh sinh ra và lớn lên.

Trưởng bộ phận tuyển dụng trẻ Chelsea, Jim Fraser cho biết: "Chúng tôi thực sự vui mừng khi Zak đã đồng ý ký hợp đồng với Chelsea. Tại đây, cậu ấy ban đầu sẽ củng cố đội U21 của chúng tôi để tiếp tục phát triển bản thân.

Zak là một tài năng mới nổi khác gia nhập Chelsea vào mùa hè này và chúng tôi không thể chờ đợi để chứng kiến cậu ấy bắt đầu sự nghiệp ở Cobham."

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 16:59 05/08/2022
    Bình Luận