Từ chối M.U, Rabiot vẫn mơ thi đấu ở Premier League

Ngôi sao người Pháp khẳng định bản thân luôn muốn chuyển đến chơi tại giải đấu cao nhất xứ sương mù.
 

Adrien Rabiot từng được liên kết chặt chẽ với Man Utd ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Truyền thông cho rằng, đội chủ sân Old Trafford đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao người Pháp với Juventus, tuy nhiên họ buộc phải từ bỏ thương vụ này khi mẹ đồng thời là người đại diện của Rabiot đưa ra yêu cầu quá cao về mức thù lao.

Tuy nhiên về phía cá nhân cựu cầu thủ PSG, anh luôn muốn thử thách bản thân tại giải đấu khắc nghiệt nhất xứ sương mù. Chia sẻ ở buổi phỏng vấn mới nhất, Rabiot một lần nữa khẳng định Premier League là điểm đến trong mơ đối với mình.

Adrien Rabiot speaks out about failed summer move to Manchester United - Bóng Đá

 Rabiot đang tỏa sáng tại World Cup.

"Tôi luôn nói rằng tôi muốn chơi bóng ở Anh. Có phải điều đó sẽ xảy đến khi hợp đồng của tôi kết thúc không? Tôi không biết, nhưng tôi có mục tiêu này.

Tôi không có đội bóng yêu thích, không thực sự có một câu lạc bộ mà tôi nhất thiết phải thi đấu. Trên hết tôi ưu tiên vấn đề về đẳng cấp của CLB. Tôi cũng nghĩ rằng lối chơi của đội bóng đó sẽ cần phù hợp với phẩm chất của tôi."

Rabiot hiện đang thể hiện màn trình diễn ấn tượng tại kỳ World Cup năm nay và giúp Pháp tiến vào đến vòng tứ kết. Chính vì thế, anh hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một bến đỗ như mong đợi ngay sau khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh khép lại.

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 05:38 08/12/2022
    Bình Luận