Ngọc quý Real Madrid sẵn sàng thay Vinicius

Theo Cadena SER, Real Madrid sở hữu tiền đạo trẻ, tài năng sẵn sàng lấp đầy khoảng trống của Vinicius Jr.

Virus FIFA đang càn quét các đội bóng châu Âu. Real Madrid không nằm ngoài vòng xoáy tiêu cực đó. Los Blancos đối mặt hàng loạt ca chấn thương khác nhau. Việc Vinicius Jr ngồi ngoài ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch của HLV Carlo Ancelotti.

Real Madrid phải nhanh chóng tìm lời giải cho bài toán thay thế Vinicius. Theo báo cáo từ Cadena SER, gương mặt sáng giá được Ancelotti lựa chọn là Gonzalo Garcia. Sao mai 19 tuổi được nhìn nhận là một trong những tài năng trẻ sáng giá của lò đào tạo Castilla.

Real Madrid could turn to Castilla starlet to replace injured Vinicius Jr (Gonzalo Garcia) - Bóng Đá

Tài năng trẻ Gonzalo. 

Gonzalo nổi bật bởi tốc độ thiên phú, khả năng rê dắt bóng ấn tượng. Mùa giải năm ngoái, chân sút trẻ sinh năm 2004 tỏa sáng, đóng góp 35 bàn thắng cho đội trẻ Castilla.

Nhiều CĐV Real Madrid kêu gọi Ancelotti trao cơ hội ra sân thi đấu cho Gonzalo. Chân sút người Tây Ban Nha hứa hẹn đem đến làn gió trẻ trung, giàu khát khao cho hàng công Los Blancos.

Song song với việc tận dụng sản phẩm cây nhà lá vườn, Real Madrid có khả năng săn tìm một số 9 khác khi TTCN tháng Một mở cửa. Thời gian qua, Timo Werner đã được liên hệ đến Los Blancos.

Anh Nguyễn | 11:36 21/11/2023
    Bình Luận