CHÍNH THỨC: Sao PSG đồng ý gia hạn hợp đồng, báo tin buồn cho Chelsea và Juve

Hậu vệ 27 tuổi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với PSG.
 

Siêu phẩm sút phạt của Layvin Kurzawa

Layvin Kurzawa là cái tên đã thu hút sự chú ý trên thị trường chuyển nhượng trong suốt thời gian qua. Trước đó, hợp đồng của hậu vệ trái người Pháp với PSG chỉ còn thời hạn đến hết tháng 6/2020 và điều này giúp anh trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn.

Tại Serie A, ban lãnh đạo Juventus rất muốn chiêu mộ cầu thủ 27 tuổi này để tăng cường sức mạnh nơi hành lang cánh trái, trong bối cảnh Alex Sandro sa sút phong độ, Luca Pellegrini chưa đủ kinh nghiệm, còn Mattia De Sciglio thường xuyên gặp chấn thương. Inter Milan cũng từng khao khát có được sự phục vụ của Layvin Kurzawa bởi Ashley Young đã cao tuổi, Kwadwo Asamoah chưa thể thi đấu trở lại. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho rằng Chelsea, Arsenal, Barcelona cũng bày tỏ sự quan tâm đến cựu sao AS Monaco.

CHÍNH THỨC: PSG gia hạn hợp đồng với Layvin Kurzawa - Bóng Đá

 Layvin Kurzawa trong màu áo PSG.

Mặc dù vậy, sẽ không có thương vụ chuyển nhượng nào liên quan đến Layvin Kurzawa xảy ra. Cụ thể, ban lãnh đạo PSG đã xác nhận rằng hậu vệ 27 tuổi vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2024. Đây là phần thưởng xứng đáng cho Layvin Kurzawa sau những đóng góp của anh dành cho Le Parisiens trong nửa thập kỷ qua. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây chỉ là phương án "chữa cháy" của ban lãnh đạo PSG bởi họ không thể chiêu mộ thành công Theo Hernandez từ AC Milan.

 
    Bình Luận