Cựu tuyển thủ Lê Quang Hùng gia nhập CLB Becamex Bình Dương

Mới đây, CLB Becamex Bình Dương thông báo đã chiêu mộ cựu tuyển thủ Lê Quang Hùng, người vừa được Ban Kỷ luận LĐBĐ Việt Nam xoá án treo giày vĩnh viễn cách đây chưa lâu.
Cựu tuyển thủ Lê Quang Hùng gia nhập CLB Becamex Bình Dương

Cuối năm 2014, VFF quyết định cấm thi đấu vĩnh viễn với Quang Hùng cũng như 8 cầu thủ khác của CLB Ninh Bình khi tham gia dàn xếp tỷ số ở trận đấu với CLB Kelantan (Malaysia) tại AFC Cup. Tuy nhiên, đầu tháng 3 năm nay, Ban Kỷ luật VFF đã quyết định gỡ án treo giò vĩnh viễn để cựu hậu vệ của ĐT Việt Nam được trở lại sân cỏ. 

Với những người gần Quang Hùng, tất cả đều biết khát khao trở lại sân cỏ chuyên nghiệp của anh. Thật ra, với cuộc sống hiện tại như đi đá phủi, bán cà phê, Quang Hùng cũng đủ lo cho gia đình nhỏ. Thế nhưng, với cựu tuyển thủ này, ước vọng được trở lại để trả nợ những gì đã vay và anh muốn người bố dưới suối vàng được mỉm cười với con trai.

Sau khi được VFF gỡ án, Lê Quang Hùng đã xin thử việc ở Bình Dương. Quãng thời gian nghỉ đến 8 năm khiến nhiều người lo ngại hậu vệ này sẽ khó lấy lại cảm giác thi đấu đỉnh cao cũng như không đáp ứng được nền tảng thể lực. Tuy nhiên, Quang Hùng đã vượt qua thử thách này và đã được đội bóng đang chơi tại V.League ký kết hợp đồng. 

Nếu không có gì thay đổi, Lê Quang Hùng sẽ được đăng ký ở giai đoạn 2, V.League 2023.

    Bình Luận